Các ý tưởng về Seo (SEO) từ các nhà tiếp thị trực tuyến Net hiệu quả có thể cung cấp các phương tiện ưa thích để đưa nhiều công cụ tìm kiếm trực tuyến hơn và cả mọi người đến trang web của bạn. Cũng như các công cụ tìm kiếm bổ sung cộng với nhiều cá nhân hơn là một công thức đơn giản để có nhiều nhấp chuột cũng như bán hàng hơn, một lợi ích cùng có lợi cho các chuyên gia tiếp thị trực tuyến trong tất cả các lĩnh vực cụ thể.

dich vu seo tong the SeoReal

Vì vậy, hãy cho phép giảm bớt sự theo đuổi, dưới đây là một số thủ thuật SEO hàng đầu tạo ra những thứ đã thực sự ở đó, thực hiện điều đó, với kết quả thành công:

1. Chọn một tên miền phong phú cụm từ khóa

Điều này có thể không liên tục khả thi ở nhiều thị trường ngách cho những từ khóa được ưu tiên hơn nhiều. Do đó, bạn có thể tập trung vào việc tạo ra các trang web nhỏ dựa trên từ khóa. Ví dụ: nếu trang web của bạn liên quan đến webhosting, bạn có thể phát triển các trang web nhỏ về webhosting nhưng với một cụm từ khóa được công nhận thấp hơn chẳng hạn như “máy chủ lưu trữ chi phí thấp”.

2. Chọn URL thân thiện với công cụ tìm kiếm trên Internet

Sử dụng công cụ tìm kiếm internet Liên kết dễ chịu khi có thể. Bạn muốn đảm bảo sử dụng dấu gạch ngang và dấu gạch nối trong tất cả các URL của mình và lý tưởng nhất là Liên kết là cụm từ tìm kiếm liên kết với trang web. Ví dụ: nếu các trang web là về lưu trữ web, sau đó URL có thể là lưu trữ web hoặc web_hosting.

3. Xem xét địa chỉ IP của bạn

Đối với các trang web bạn cho là quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng chúng có địa chỉ ip riêng biệt cho mọi trang web. Lý do điều này quan trọng là một số trang web trên giải pháp lưu trữ “được chia sẻ” chia sẻ cùng một địa chỉ ip. Nếu bất kỳ trang web nào trong số này thực sự bị cấm bởi công cụ tìm kiếm trên internet, nó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn hoặc thậm chí dẫn đến việc trang web của bạn cũng bị cấm, vì nó đang chia sẻ cùng một địa chỉ ip.

4. Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa

Điều rất quan trọng là phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi chọn cụm từ khóa nào bạn sẽ tập trung vào khi nâng cao trang web của mình. Một công cụ nổi bật mà bạn có thể sử dụng là Excellent Keywords, một phần mềm ứng dụng phần mềm nghiên cứu từ khóa miễn phí.

Hãy thử những ý tưởng SEO này và kiểm tra kết quả của chính bạn. Xem công việc nào tốt nhất cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và sau đó lặp lại tương ứng với các dự án mới suốt cả năm để giữ cho luồng lưu lượng truy cập web, nhấp chuột và doanh số bán hàng đến theo cách của bạn.

Leave a Comment